Written by: Kiến thức sim

Bí quyết Nạp Thẻ Viettel: tất cả các phương pháp chẳng thể không Xem

khi bạn tiêu dùng mạng Viettel, để nạp tiền điện thoại số đông cách thức nạp thẻ Viettel trả trước như: thẻ cào, bắn tiền, nạp bằng account nhà băng, ví điện tử. Bài viết giới thiệu các bí quyết nạp thẻ Viettel rất đơn giản, dễ dàng. các cách nạp tiền Viettel được thực hiện như sau:

1. phương pháp nạp thẻ Viettel trả trước

sở hữu thuê bao trả trước thì bạn với đông đảo sự tuyển lựa để nạp tiền điện thoại Viettel, phổ biến nhất là bằng thẻ cào hay còn gọi là nạp card. Bạn tiến hành cách nạp Card Viettel theo cú pháp nạp thẻ Viettel hướng dẫn trên thẻ cào:*100*Mã số thẻ cào # sau đấy nhấn nút OK hoặc nút gọi. Đây cũng được gọi là bí quyết nạp thẻ viettel bằng số seri.

Đối sở hữu thuê bao trả sau cách thức nạp tiền điện thoại Viettel thực hành theo cú pháp sau:

phương pháp 1: Bấm *199*Mã số thẻ cào# bấm gọi hoặc OK

phương pháp 2: Gọi tới tổng đài 199 và khiến cho theo hướng dân.

Bước 1: Bấm phím số 1 để chọn tiếng nói Tiếng Việt

Bước 2: Bấm tiếp phím một để nghe thông báo tổng cước tiêu dùng của tháng trước.

Bước 3: Bấm phím 3 để thanh toán cước.

Bước 4: Nhập mã số in trê thẻ cào.

Bước 5: Bấm phím #.

Lưu ý đối mang thẻ điện thoại Viettel lớp che phủ dãy seri thẻ cào rất mỏng nên bạn phải cào nhẹ hạn chế để rách mất số sẽ không nạp được tiền vào điện thoai của mình.

hai. bí quyết nạp thẻ Viettel Online qua nhà băng số Viettel Pay

nhà băng số Viettel Pay được có mặt trên thị trường mang đến nhiều chức năng cho người dùng ko chỉ dừng ở việc chủ động nạp tiền điện thoại trả trước cho thuê bao Viettel mà còn cho cả thuê bao trả sau. Mình sẽ san sẻ cách nạp thẻ Viettel trả trước tại áp dụng này như sau:

Bước 1: chuyên chở và cài đặt áp dụng Viettel Pay miễn phí phê chuẩn CH Play (với vật dụng hệ điều hành Adroid) hoặc tại App Store (với vật dụng chạy hệ điều hành IOS).

Bước 2: Đăng nhập vào Viettel Pay bằng số điện thoại và mật khẩu. nếu như chưa mang trương mục thì bạn đăng ký theo chỉ dẫn của hệ thống.

Bước 3: Chọn mục Nạp điện thoại và tiến hành nạp tiền phê chuẩn liên kết Internet Banking của ngân hàng mà bạn kết nối.

3. bí quyết nạp thẻ Viettel trả trước qua áp dụng Viettel Money (đây là cách tìm thẻ Viettel bằng trương mục điện thoại mình hay tiêu dùng nhất)

Thẻ điện thoại viettel
Thẻ điện thoại viettel

Bước 1: vận chuyển và cài đặt áp dụng Viettel Money miễn phí thông qua CH Play (với vật dụng hệ quản lý Adroid) hoặc tại App Store (với vật dụng chạy hệ quản lý IOS).

Bước 2: Sau lúc cài đặt thành công, mở áp dụng lên> chọn bắt đầu ngay> nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký Viettel Money> Chọn tiếp tục.

Bước 3: Tại giao diện của Viettel Money chọn nạp điện thoại (Lưu ý là trong account Viettel Money bạn phải với tiền nhé. nếu như hết tiền bạn phải nạp tiền duyệt ngân hàng bạn đã kết liên trong áp dụng này).

Bước 4: Tại giao diện nạp điện thoại bạn chọn vào số điện thoại muốn nạp (tại đây bạn sở hữu thể nạp cho mình hoặc cho mọi người trong danh bạ của bạn), số tiến mà mình muốn nạp hoặc nhập số vào ô trống >nhấn tiếp diễn.

Bước 5: Chọn xác nhận>Nhập mật khẩu ứng dụng Viettel Money để nạp thẻ

Cách nạp tiền điện thoại viettel
cách thức nạp tiền điện thoại viettel

thỉnh thoảng dùng điện thoại, bạn bất ngờ nhận được thông tin gia tăng số dư trong khi mình ko nạp thẻ. Điều này khiến bạn suy nghĩ làm cho sao để kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ viettel cho mình.

Lưu ý khi bắn tiền, chuyển tiền

Đối với chuyển tiền/ bắn tiền: nếu thuê bao khác chuyển tiền cho bạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông tin tới cho bạn.Bạn chỉ cần xem lại tin nhắn từ tổng đài để biết chính xác số điện thoại đã bắn tiền cho bạn. Hoặc bạn cũng mang thể gọi đến Tổng đài Viettel 18008098 nhờ nhân viên coi ngó quý khách kiểm tra giúp số thuê bao nào vừa chuyển cho bạn.

Còn giả dụ nạp thẻ Online thì bạn chỉ nhận được thông báo từ tổng đài Viettel cùng thêm số dư vớithương lượng cũng như thời kì nạp thẻ nhưng bạn sẽ không rà soát được thông báo người nào nạp thẻ cho mình.

một nội dung mình muốn đề cập tới nữa là cách đóng tiền điện thoại Viettel khăng khăng trên ứng dụng Viettel Money (cho thuê bao cố định)

trả tiền tiền điện thoại nhất định trên áp dụng này là tính năng siêu luôn tiện ích cho khách hàng trả tiền thuận tiện ngay trên loại điện thoại của mình như: tiết kiệm thời kì, công sức. Thay vì phải tới các điểm để thanh toán chỉ vài thao tác trên Viettel Money bạn đã mang thể trả tiền chóng vánh. cùng lúc nó rất chính xác, an toàn, thuận tiệnkhông mất phí nhà cung cấp, không những thế còn được lợi khuyến mại chiết khấu 3%.

những bước để tiến hành thanh toán như sau:

Bước 1: truy vấn cập áp dụng Viettel Money và đăng nhập

Bước 2: Trên màn hình trang chủ chọn phần đông. Tại danh mục Viễn thông chọn điện thoại một mực.

Bước 3: Tại phần điện thoại khăng khăng, bạn với thể lựa chọn thanh toán điện thoại không dây Viettel hoặc điện thoại bàn sở hữu dây Viettel, nhập số thuê bao là bạn thể tra cứu và thanh toán thành công.

Trên đây là số đông nội dung mình muốn chia sẻ mang bạn về những bí quyết nạp thẻ Viettel. Bạn hãy trải nghiệm và chọn cho mình cách bạn thấy phù thống nhất nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)