Written by: Kiến thức sim

Chỉ dẫn cách Chuyển Sim Ezcom Sang Sim Thường

hiện nay dịch vụ di động trên thị phần Việt Nam khôn xiết vững mạnh, thể giúp người dùng tiện dụng chọn lựa được các dịch vụ phù hợp mang nhu cầu tiêu dùng của mình. Chính do vậy các nhà mạng to hiện nay đều sở hữu những sản phẩm đặc biệt riêng để tạo ra cho nhu cầu của người mua, vượt bậc được biết tới như như sim ezCom của Vina, sim Fast Connect của Mobi hay sim Economy thuộc Viettel. Bài viết dưới đây của Simcuatui sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết chuyển sim Ezcom sang sim thường.

Mỗi sản phẩm sim đều sở hữu những tính năng đặc thù, bên cạnh đó cũng sẽ mang những bất luôn thể nảy sinh trong công đoạn tiêu dùng. Cụ thể như sim Ezcom VinaPhone không chức năng nghe gọi như sim di động, nên sở hữu số đông khách hàng đặt câu hỏi về vấn đề chuyển sim ezCom sang sim thường Vinaphone với được không? Phải khiến cách nào?

Chúng tôi xin tư vấn bạn là mang thể chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường nhé. Hãy cộng CTY SCT Simcuatui.com theo dõi bài viết dưới đây để biết phương pháp chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường như thế nào?

Nội Dung Chính

1. Sim ezCom VinaPhone đặc điểm gì? Và tại sao khách hàng muốn chuyển qua sim thường?

hai. chỉ dẫn cách chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

b. phương pháp chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

c. những điều cần lưu ý khi chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

_________________________

1. Sim ezCom VinaPhone đặc điểm gì? Và vì sao khách hàng muốn chuyển sim Ezcom sang sim thường?

chuyển sim ezcom sang sim thường
chuyển sim ezcom sang sim thường

Đặc điểm sim ezCom VinaPhone là sim thuê bao chỉ sở hữu chức năng truy nã cập mạng 4G và nhắn tin, bên cạnh đó ko chức năng nghe gọi. tuy nhiên sim Vina EzCom vẫn được tham gia và hưởng những chương trình khuyến mại do VinaPhone sản xuất. Sim ezCom 3G hay 4G chỉ thích hợp sở hữu các đối tượng quý khách thường xuyên sở hữu nhu cầu truy vấn cập mạng internet cao như giải trí, hay những công việc livestream…với dung lượng data to.

Và vấn đề to ở đây chính là lúc tiêu dùng ezCom người dùng không thể giao thông bằng cuộc gọi trong các khi nhu yếu mà chuẩn bị sim thứ hai thì thật bất nhân thể. cho nên hiện tại phổ thông các bạn lại muốn chuyển sim ezCom sang sim thường để dễ dàng hơn trong thời kỳ giao thôngdùng nhà cung cấp.

Vậy khiến cho cách nào để sở hữu thể chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone mà ko mất phí thì hãy tiếp diễn theo dõi bài viết CTY SCT sẽ hướng dẫn bạn ngay dưới đây.

2. hướng dẫn phương pháp chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

cách chuyển đổi sim ezcom sang sim thường
cách chuyển đổi sim ezcom sang sim thường

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

Để sở hữu thể chuyển đổi sim ezCom sang sim thường VinaPhone bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

mang sim ezCom trả trước phải trong hiện trạng hoạt động 2 chiều, không còn nợ tiền ứng

mang sim ezCom trả sau thì phải hết thời gian cam kết và ko còn khoản nợ cước thuê bao.

b. cách thức chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

Sau khi bạn rà soát thuê bao đã đáp ứng đủ điều kiện nêu trên thi bạn đã thể thực hành chuyển sim Ezcom sang sim thường bằng phương pháp soạn tin theo cú pháp sau:

trước hết bạn soạn: gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

Sau lúc nhận được tin nhắn phản hồi kế tiếp soạn xác nhận: YES gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

⁕ Sau khi chuyển đổi sang sim thường vinaphone Anh chị sẽ được chuyển về sim di động thuộc một trong 2 gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. Và cách thao tác cụ thể như sau:

➢ Để chọn VinaXtra bạn soạn: Vinaxtra gửi 900. Sau đó chờ tin phản hồi và biên soạn YES gửi 900

như vậy để chọn Vinacard bạn cũng soạn những bước như trên.

Vậy là bạn đã mang thể chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường VinaPhone 1 cách thức dễ dàngmau chóng.

c. những điều cần lưu ý khi chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

★ Sim Ezcom sau khi chuyển đổi thành công sang sim thường các bạn sẽ sở hữu thể dùng mọi tính năng của chiếc sim di động.

★ Và sau khi đã chuyển đổi thành công thì mọi giảm giá của sim Ezcom trước ấy và gói cước 3G VinaPhone, 4G VinaPhone đang dùng sẽ không còn được bảo lưu.

★ Lưu ý hệ thống chỉ bảo lưu account chính của sim Ezcom trước đấy. những chiếc tài khoản phụ, khuyến mãi đều sẽ bị hủy.

ngày nay nhà mạng Vina chỉ ứng dụng cho người dùng tự chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường được chọn một trong hai gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. nếu muốn chuyển sang sim gói khác… Thì cần ra trực tiếp điểm thương lượng VinaPhone để được viên chức hỗ trợ.

⤊ Trên đây là đầy đủ thông tin chi tiết về cách thức chuyển sim ezCom sang sim thường thuộc nhà mạng Vinaphone mà CTY SCT thể chỉ dẫn đến quý các bạn. Chúc quý khách hàng với thể nắm bắt và thực hành thành công để thuận tiện hơn trong thời kỳ liên lạc.

➥ Mọi vấn đề khác nghi vấn về sim số và nhà cung cấp liên quan, người dùng với thể truy tìm cập ngay simcuatui.com để được hổ trợ giải đáp nhanh nhất mang các chuyên gia sim số cộng lực lượng giải đáp viên nhiều năm kinh nghiệm, nồng hậu, kỹ càng chúng tôi luôn sẵn sàng chuyên dụng cho quý các bạn.

(Visited 1 times, 1 visits today)