Written by: Kiến thức sim

Gói Sim 4g Vinaphone Trọn Gói một Năm Tốc Độ Khủng Giá Bao Nhiêu?

ngành kỹ thuật số ngày càng tăng trưởng cũng là khi xuất hiện phổ biến nhà mạng mới. Vì sự tăng trưởng chóng mặt ấymột bộ phận lớn quý khách cảm thấy cạnh tranh trong việc nắm bắt thông tin về các nhà mạng cũng như những gói sim ưu đãi.

hiện giờ nhà mạng Vinaphone là một trong các nhà mạng hàng đầu ở Việt Nam mang độ phủ sóng mạnh mẽ toàn quốc cộng các gói ưu đãi hấp dẫn.

Nắm bắt được nhu cầu Nhận địnhsử dụng của mọi người, bài viết này của chúng tôi sẽ thông báo tới bạn Gói sim 4g vinaphone trọn gói một năm tốc độ khủng giá bao lăm. cùng theo dõi bài viết để sở hữu cho mình 1 thẻ sim giảm giá cực khủng nhé.

1. Tìm hiểu về vinaphone và gói sim 4G vinaphone

VinaPhone là công ty thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam màng lưới kinh doanh trên 15.000 nhân viên buôn bán và hơn 103.000 điểm kinh doanh trên khắp 63 thị thành phường sở hữu 100,000 trạm BTS (2G/3G/4G). Đây được xem là một trong các nhà mạng viễn thông top đầu ở Việt Nam, thế nên sim 4G của Vinaphone cũng nhận được sự quan tâm phần nhiều của người mua trên cả nước.

Sim 4G là gì? hiện nay, với nhu cầu dùng mạng Internet ko dây ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, sự ra mắt của sim 4G đã giải quyết được điều đó. Sim 4G đáp ứng được nhu cầu dùng mạng của các bạn để sử dụng các nhà cung cấp trên mạng Internet như gọi điện video HD, truyền dữ liệu trực tuyến, xem phim FULL HD và chơi game online nhờ tốc độ download và upload nhanh và về hình thức thì nó cũng giống với sim 3G bình thường.

lúc tiêu dùng sim 4G, những tính năng khác trên sim 3G như nghe gọi, nhắn tin, nhận gửi cuộc gọi vẫn giữ nguyên. Sim 4G của nhà mạng Vinaphone bao gồm SIM thường và SIM data, mang sim DATA thì bạn chỉ sử dụng data chứ ko nghe gọi được. Việc sim 4G trọn gói một năm giúp bạn tiết kiệm được tầm giá mà vẫn được trải nghiệm mạng 4G chất lượng cao.

sim 4g vinaphone 4gb/ngày trọn gói 1 năm

2. các gói sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm tốc độ khủng và giá thành:

kể đến Vinaphone, quý khách có lẽ ko còn xa lạ sở hữu dòng tên này nên sim 4G của Vinaphone cũng được sử dụng rộng rãi. các gói sim 4G trọn gói 1 năm tốc độ khủng của nhà mạng này như sau:

– Sim Vina Bùm:

với chi phí chỉ trong khoảng 380.000 đồng, người mua thể sở hữu gói data chất lượng cao miễn phí 3GB/tháng, hết 3GB hạ băng thông còn 128Kbps. Hơn thế nữa, gói sim còn miễn phí 360 phút gọi nội mạng/năm, 36 phút ngoại mạng/năm, 360 tin nhắn nội mạng/năm, 36 tin nhắn ngoại mạng/năm. Sau khi kích hoạt người dùng chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận khuyến mãi. Gói cước với giá trị 12 tháng bắt đầu từ ngày kích hoạt.

Để kiểm tra giảm giá còn lại của gói cước, Nhấn *111#OK hoặc biên soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên ko với cú pháp hủy gói cước, khi người mua không muốn tiêu dùng khuyến mại, bạn sở hữu thể chuyển đổi sang gói cước khác. soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: một.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng ví như người dùng muốn duy trì khuyến mại, trong account chính mang tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải phát sinh ít ra 1 cuộc gọi hoặc tin nhắn.

sim 4g vinaphone 1 năm

– Sim Vina Bùm data

tầm giá chỉ trong khoảng 500.000 đồng, các bạn thể mang gói data chất lượng cao trong một năm với giảm giá miễn phí 5GB/tháng, hết 5GB, hạ băng thông còn 256Kbps, miễn phí 36 phút gọi nội mạng/năm, 36 tin nhắn nội mạng/năm.

Sau lúc kích họat khách hàng chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận giảm giá, không cần thêm phí đăng ký gói mỗi tháng. Gói cước trị giá 12 tháng tính từ lúc ngày kích hoạt. Sau lúc nạp thẻ, hệ thống tự động đăng ký vào lúc 00h01′ – 04h00′ ngày hôm sau, tính kể từ nạp thẻ thành công.

ví như các bạn muốn kiểm tra khuyến mại còn lại: Nhấn *111#OK hoặc biên soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên không sở hữu cú pháp hủy gói cước, khi quý khách ko muốn dùng ưu đãi, bạn mang thể chuyển đổi sang gói cước khác. biên soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: 1.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: một.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng nếu như người dùng muốn duy trì ưu đãi, trong trương mục chính sở hữu tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải phát sinh ít nhất 1 cuộc gọi hoặc tin nhắn.

– Sim U1500:

sở hữu giá bán chỉ từ một.650.000 đồng, quý khách mang thể với gói data chất lượng cao với khuyến mại cực khủng 500GB/tháng,hết tốc độ cao hạ băng thông 5Mbps, cùng lúc giá cước khi gọi Nội mạng = Ngoại mạng = 690đồng/phút.Sau lúc kích hoạt sim người dùng với thể nhận ngay ưu đãikhông cần nạp tiền vào trương mục. Gói cước mang giá trị 12 tháng diễn ra từ ngày kích hoạt. Để hủy gói, soạn HUY U1500 gửi 888, để rà soát data khuyến mãi, soạn DATA U1500 gửi 888.

Giá cước vượt gói được tính như sau: SMS nội mạng: 99đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý rằng phần nhiều ưu đãi ko được bảo lưu, hết chu kỳ còn dư sẽ hủy, ko cộng dồn tháng sau.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến Anh chị các gói sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm tốc độ khủng và tầm giá của nó để Anh chị em với thể tham khảo. Chúc Anh chị em thành công mua được thẻ sim chấp nhận.

(Visited 1 times, 1 visits today)