Written by: Kiến thức sim

Hướng dẫn phương pháp Kích Hoạt Sim Itelecom Chuẩn Nhất

Bạn đã từng được nhận sim miễn phí bao giờ chưa? Hẳn là bạn sẽ thấy lạ, vì trước giờ chỉ là mua sim từ nhà mạng chứ chưa bao giờ được nhận miễn phí. một trong những nhà mạng thường mang chính sách tặng sim miễn phí thể nhắc tới là nhà mạng Itelecom. 1 khi nhận được sim miễn phí bạn buộc phải sẽ phải tự kích hoạt sim itelecom.

Bài viết này chúng tôi sẽ san sớt chỉ dẫn cho bạn cách kích hoạt sim itelecom chuẩn nhất. cùng theo dõi bài viết nhé!

đầu tiên, để giải đáp thắc mắc của Anh chị em, chúng ta sẽ phải Đánh giá đôi nét về nhà mạng Itelecom – một nhà mạng tương đối mới người dùng Việt Nam để xem nhà mạng này hợp với câu nói “chọn mặt gửi vàng ko nhé!

Vậy, itelecom là nhà mạng gì?

Kích hoạt sim itel

Itelecom hay gọi tắt là Itel là 1 nhà mạng Việt Nam xuất hiện tương đối muộn. Itelecom bắt đầu xuất bây giờ tại thị phần viễn thông Việt Nam trong khoảng tháng 4/2019 mà đơn vị Đông Dương Telecom là chủ sở hữu. Itelecom là trường hợp nhà mạng ảo trước nhất được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

hiện tại, Telecom đang cộng tác mang Vinaphone nên khách hàng mạng Itelecom sẽ được sử dụng chung mạng của Vinaphone nên cũng hơi an tâm. ví như những nhà mạng khác được số đông đầu số, thì ở đây, Itelecom chỉ dùng một đầu số độc nhất vô nhị là 087.

cách thức kích hoạt sim Itelecom

Sau đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn bí quyết nhận sim itelecom miễn phí mà chẳng phải người nào cũng biết

Bước 1: trước hết, để nhận được sim miễn phí, 1 trong các bước mà bạn không thể bỏ qua đấytruy vấn cập vào website của nhà mạng itelecom. Bạn thể tróc nã cập qua trục đường link sau: https://tongdaiitelecom.com/tangsim.

Bước 2: Sau đấy, bạn sẽ được chuyển tiếp tới màn hình chính, hay màn hình giao diện. Tại đây, bạn sẽ thuận tiện nhận ra chương trình tặng sim. Bạn nhấn vào chương trình và nên đọc thật kỹ mục thông báo chi tiết sim ở góc trái màn hình trước khi quyết định nhận sim miễn phí.

Bước 3: Sau lúc đã kiên cố nắm đầy đủ thông báo về sim itelecom, để được tặng sim miễn phí bạn cần thực hiện thao tác đăng ký bằng cách điền phần lớn thông tin cá nhân của mình vào mục đăng ký ở bên phải màn hình giao diện.

Bước 4: 1 lúc đã hoàn tất công đoạn nhập liệu thông báo cá nhân, để được nhận sim bạn cần nhớ nhấn vào nút NHẬN MIỄN PHÍ.

phương pháp kích hoạt sim itelecom miễn phí chuẩn xác nhất:

Ở đây, sở hữu sim itelecom ta thể kích hoạt được bằng cả 2 cách:

phương pháp 1: Kích hoạt sim itelecom bằng phương pháp biên soạn tin nhắn SMS tới Tổng đài:

mang cách thức này, bạn chẳng cần phải tới trực tiếp điểm đàm phán của nhà mạng mà kích hoạt tại nhà bằng cách thức gửi cú pháp tới tổng đài 8968. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn thuần là lắp sim mới vào máy, sau đó bạn tiến hành biên soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK ITEL gửi 8968 hoặc thao tác trên phím: *101#OK (hãy yên ổn tâm khi những thao tác này sẽ hoàn toàn miễn phí).

Ngay sau khi bạn gửi SMS thành công, hệ thống sẽ gửi tới bạn 1 thông tin kích hoạt thành công. Ngay sau khi nhận được tin nhắn này trong khoảng nhà mạng bạn với thể khởi đầu dùng sim itelecom như những sim thường nhật khác. tuy nhiên, để duy trì thời hạn sử dụng, bạn cần nạp tiền vào trương mụclúc mới kích hoạt sim của bạn sẽ là sim rỗng và chưa chứa tiền. Vì vậy mà bạn cần nạp tiền vào trương mục để thể thuận lợi hơn trong liên lạc và đăng ký gói 4G iTelecom của itelecom.

bí quyết 2. Kích hoạt sim ngay tại điểm thương lượng của Itelecom:

Đây cũng là bí quyết làm cho khôn xiết thân thuộc và được dùng tương đối phổ biến. Bạn chỉ cần đem sim đến địa điểm thương lượngviên chức sẽ tương trợ bạn trong việc kích hoạt sim và thực hành việc đăng ký sim chính chủ mang các thao tác thuần tuý mà cũng ko mất quá nhiều thời gian của bạn.

vì sao lại phải kích hoạt sim itelecom?

cách kích hoạt sim itel

thường nhật ko phải bạn đăng ký thông báo tư nhân và kích hoạt sim là sim ấy đã kích hoạt thành công. Mà việc kích hoạt chỉ sở hữu thể hoàn tất thật sự lúc bạn nạp tiền vào trương mục chính của thuê bao trong vòng 72h từ khi khi bạn đăng ký chính chủ cho sim itelecom.

Bởi lẽ, giả dụ bạn quên ko nạp tiền vào account ngay sau khi đăng ký bước đầu thì thuê bao của bạn sẽ bị khóa thông tin vừa đăng ký, và bạn nếu như vẫn muốn tiếp diễn dùng thuê bao đấy thì sẽ mất kha hơi thời kì đăng ký thông báo lại trong khoảng đầu. bởi thế, để không hề mất thời gian của bản thân bạn cần để ý nạp thẻ đúng hạn.

Đối sở hữu các sim thường nhật khác, việc kích hoạt sim chỉ thuần tuý là kích hoạt sử dụng cho sim, nhưng đến Itelecom bạn sẽ nhận được 1 giảm giákhông hề nhà mạng nào cũng mang khi mà bạn thể được tặng 1GB data miễn phí ngay sau lúc kích hoạt sim thành công. Chỉ sở hữu cú pháp như ban đầu:

DK ITEL gửi 8968 bạn sẽ thuận tiện nhận được 1GB data tốc độ cao để truy nã cập Internet.

không những thế, Itelecom cũng đang mang những gói cước khác hết sức khuyến mãi, giúp bạn kha tương đối mức giá tiêu dùng mạng. chẳng hạn như bạn chỉ cần nạp vào 77.000đ và biên soạn cú pháp DK MAY gửi 8968 là đã mang thể đăng ký ngay gói MAY và nhận thêm phổ thông “siêu ưu đãi” khác như: 3GB/ngày (90GB/tháng) cộng ấy bạn còn được miễn phí gọi nội mạng Vinaphone & Itelecom dưới 20 phút (tối đa 1000 phút gọi)

không những thế, bạn cần lưu ý 1 số điều sau đây khi mang mong muốn được nhận sim miễn phí từ nhà mạng itelecom:

Chương trình tặng sim itelecom hiện chỉ đang tương trợ cho 9 đô thị như Hà Nội, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Đồng Nai, Long An, và Bình Dương. Vậy nên ví như bạn đang ở những địa phương khác ngoài 9 thành thị này thì bạn sẽ không được tặng sim itelecom được.

hiện tại, itelecom vẫn là hệ sim ảo sử dụng chung sóng sở hữu nhà mạng Vinaphone. vì thế, khi dùng sim itelecom, nếu bạn muốn nạp thẻ, bạn phải sắm thẻ của nhà mạng Vinaphone mới với thể nạp thẻ được.

Bài viết này cũng tôi đã san sớt cho bạn khá rộng rãi thông tin về sim itelecom cũng như chỉ dẫn cho bạn cách kích hoạt sim itelecom miễn phí. kỳ vọng bạn mang thể được nhận sim thẻ trong khoảng itelecom miễn phí cũng như thực hiện thành công các bước kích hoạt thẻ sim này.

(Visited 1 times, 1 visits today)