Written by: Kiến thức sim

Hướng dẫn phương pháp kiểm tra Ngày Kích Hoạt Sim Viettel

kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel sẽ cho bạn biết được ngày kích hoạt sử dụng của sim mình tính từ lúc ngày bao nhiêu, ngoài ra còn cho bạn biết được một vài thông tin những nhân can hệ đến sim bạn đang sử dụng. Trong bài viết này simcuatui sẽ hướng dẫn Anh chị em cách thức rà soát ngày kích hoạt sim Viettel.

1. tại sao phải rà soát ngày kích hoạt sim Viettel ?

kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel

– Nắm rõ thời hạn của sim viettel : ngày kích hoạt của sim giúp bạn tiện lợi biết rõ thời hạn sử dụng một mực của sim bạn đang tiêu dùng. Cũng dựa vào ngày kích hoạt để bạn biết sim bạn đang tiêu dùng là sim mới hay đã qua sử dụng.

làm lại sim tiện lợi hơn : tạo điều kiện cho các viên chức giao dịchshop công nhận thông báo xác thực nhất để bạn sở hữu thể cấp lại sim chóng vánhthuận tiện hơn trong trường hợp hư hỏng hay thất lạc hay mất sim viettel. thành ra khi đăng ký làm cho lại sim đều cần phải cung cấp đông đảo thông báo tư nhân và ngày kích hoạt.

2. chỉ dẫn rà soát ngày kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau

Của nhà mạng Viettel.

kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước mang hai cách :

bí quyết 1 : thao tác bằng USSD từ bàn phím điện thoại bấm *101# nhấn Gọi (OK) thì hệ thống sẽ hiển thị ngày thời hạn sử dụng sim của bạn đang sử dụng.

phương pháp 2 : kiểm tra qua tin nhắn ( SMS ) bạn biên soạn tin nhắn mang cú pháp : GC gửi 195 ( cước tin nhắn miễn phí ). Sau đó, tổng đài nhà mạng viettel sẽ phản hồi và cung ứng các thông báo về sim bạn đang sử dụng.

kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau

ngày nay nhà mạng Viettel trả sau chẳng thể rà soát ngày kích hoạt duyệt 2 cú pháp như sim trả trước. Bạn chỉ cần địa chỉ tổng đài 198 ( phí 300đ/phút ) để những tổng đài viên xác nhận thông tin chính chủ và nếu như chuẩn xác thì Các bạn tổng đài viên sẽ tra cứu và trả lời xác thực ngày kích hoạt sim cho bạn.

3. kiểm tra ngày kích hoạt của nhà mạng viettel qua vận dụng của My Viettel.

phương pháp rà soát ngày kích hoạt sim viettel qua ứng dụng

Bạn là người dùng của nhà mạng Viettel thì không thể bỏ qua vận dụng nhân tiện ích trên My Viettel. Bạn sở hữu thể hoàn toàn tự kiểm tra thời hạn tiêu dùng sim Viettel của mình ngay trên ứng dụng này bằng những thao tác :

Bước một : truy vấn cập áp dụng My Viettel nhà mạng viettel sẽ gửi mã otp về số điện thoại về máy và bạn sở hữu thể đăng nhập.

Bước hai : Chọn vào tài khoản đang hiển thị trên màn hình và hệ thống sẽ hiển thị thời hạn tiêu dùng đối sở hữu từng tài khoản bạn đang mang trong máy.

Trên đây là những san sẻ chi tiết nhất về bí quyết kích hoạt sim từ những nhà mạng Viettel đang được hầu hết bạn để ý. hy vọng sở hữu những thông báo trên sẽ giúp bạn sở hữu thể nắm rõ cách kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel 1 phương pháp xác thực nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)