Written by: Kiến thức sim

Phương pháp Mở Khóa Sim Lâu Ngày không sử dụng Bị Khóa

vì sao SIM LÂU NGÀY không sử dụng BỊ KHÓA ?

sim bị khoá
phương pháp mở sim bị khóa

ngày nay bạn đang tiêu dùng sim nhưng bởi với một số lý do cá nhân nào ấy khiến cho bạn ko tiêu dùng sim điện thoại trong 1 thời gian dài. Nhưng lại không biết cách thức mở khóa sim lâu ngày không tiêu dùng bị khóa thì bạn hãy cộng SIMCUATUI tham khảo dưới đây nhé

SIM ĐỂ LÂU không sử dụng BỊ KHÓA

tại sao sim lâu ko sử dụng lại bị khóa? Là thắc mắc của ko ít người . phần nhiều căn nguyên dẫn đến sim bị khóa nhưng ngày nay căn do đa dạng nhất dẫn đến khóa sim là để lâu ko tiêu dùng nên bị khóa

cách khôi phục sim bị khóa
cách thức khôi phục sim bị khóa

Đối sở hữu các sim thuê bao trả trước

kể từ ngày không sử dụng sim mà không nảy sinh hoạt động dịch vụ nạp tiền, hoặc không cuộc gọi tới – cuộc gọi đi hoặc tậu bất kì nhà sản xuất 4g , nhắn tin nào thì trong vòng 30 ngày thì sim sẽ bị khóa 1 chiều. giả dụ sau 30 ngày nữa đề cập tính từ lúc bị khóa 1 chiều mà ko báo nhà mạng mở khóa thì nhà mạng sẽ thu hồi về kho số.

Nhà mạng Viettel :

Theo quy định của nhà mạng Viettel, sau 45 ngày – 60 ngày ko phát sinh bất kì một thương lượng như tróc nã cập interernet, nhắn tin, ko nạp tiền thì sim sẽ bị khóa 2 chiều. Sau 7 ngày – 10 ngày đề cập kể từ sim bị khóa 2 chiều vẫn ko phát sinh cước thì nhà mạng viettel sẽ thu hồi sim về kho số .

Nhà mạng Vinaphone :

chỉ cần khoảng bạn số điện thoại ko phát sinh cuộc gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Vinaphone,… Thì nhà mạng sẽ khóa chiều gọi đi . Sau 15 ngày đề cập kể từ bị khóa mà bạn vẫn ko báo với nhà mạng để mở thì nhà mạng sẽ thu hồi số sim về kho số .

Nhà mạng Mobifone :

Thường nhà mạng mobifone sẽ với trình tự thu hồi sim như sau :

Chặn 1 chiều : Nhà mạng sẽ chặn một chiều thuê bao của bạn lúc hết thời gian dùng trương mục trong vòng 10 ngày . khi hết tài khoản để chấm dứt hiện trạng chặn một chiều thì bạn hãy chóng vánh nạp thẻ để mở chặn 1 chiều.

Chặn hai chiều : Trong trường hợp ví như quá thời kì chặn 1 chiều mà bạn vẫn ko nạp thẻ hoặc nạp tiền để thanh toán thì nhà mạng sẽ tiến hành chặn hai chiều và giữ số. Trong vòng 30 ngày . bí quyết mở chặn hai chiều là cầm chứng minh thư ra cửa hàng mobifone gần nhất để được tương trợ mở , hoặc thể nạp thẻ rồi gọi tổng đài báo để được tương trợ mở chóng vánh nhất .

Thu hồi : Sau 30 ngày chặn 2 chiều, nếu bạn vẫn không nạp tiền thì nhà mạng sẽ tiến hành thu hồi số vào kho . khi hệ thống đã thu hồi sim của bạn thì hãy liên hệ ngay cho cửa hàng MobiFone để được tương trợ lấy lại sim.

Đối mang những sim trả sau :

Điều khoản quy định về việc SIM không sử dụng bao lâu bị khóa, thu hồi đều áp dụng chung một quy định sau 30 ngày diễn ra từ ngày với thông tin cước nếu như mà bạn ko tiến hành thah toán thì sẽ bị khóa một chiều , sau 30 ngày kế tiếp khóa hai chiều và sau 30 ngày bắt đầu từ bị khóa 2 chiều mà vẫn ko thanh toán thì nhà mạng sẽ thu hồi sim về kho số .

cách mở sim lâu ngày không tiêu dùng bị khóa Viettel

Sim khóa một chiều: cách thức để mở khóa một chiều mau chóng trong trường hợp thuê bao chỉ bị khóa 1 chiều là bạn chỉ cần nạp tiền vào trương mục là sim tự động kích hoạt lại mau chóng.

Sim khóa hai chiều: Trong vòng 15 ngày sau lúc sim bị khóa hai chiều, bạn phải sở hữu theo chứng minh thư ra điểm thương lượng của Viettel để làm lại sim.

cách thức mở sim lâu ngày không dùng bị khóa Vinaphone

Đối thuê bao trả trước:

Đối mang sim bị khóa 1 chiều: Bạn chỉ cần nạp tiền vào số điện thoại của mình, sim sẽ tự động mở khóa trở lại. Bạn với thể nạp với các chiếc thẻ rẻ nhất cũng được, rẻ nhất sẽ là 10.000VNĐ.

Đối sim bị khóa hai chiều: Trong tối đa 30 ngày trong khoảng ngày sim bị khóa, bạn sở hữu thể mở khóa sim bằng cách thức nạp tiền vào số điện thoại của mình. ngoài ra, điểm khác so với khóa một chiều là từ ngày 30 tới ngày 45, bạn cần phải ra các điểm thương lượng VinaPhone, để nhờ các viên chức ở đây khôi phục và làm lại số.

Đối sở hữu thuê bao trả sau:

Bị khóa một chiều: loại này bạn cần phải thanh toán hết cước thuê bao mà mình nợ thì mới được mở.

Sim trả sau bị khóa hai chiều: Bạn cần phải ra trực tiếp cửa hàng của VinaPhone để khai báo lại thông tin và xin viên chức hướng dẫn cách mở và khôi phục lại sim.

bí quyết mở khóa sim lâu ngày ko sử dụng bị khóa Mobifone

nếu như sim bị khóa một chiều hoặc bị khóa 2 chiều, bạn chỉ cần kiểm tra lại số tiền bị nợ bao lăm, rồi sau ấy thanh toán đủ số tiền nợ đấy là sim sẽ tiếp tục được dùng. Trong trường hợp sim đã quá cũ và hết hạn thì bạn cần tới shop MobiFone để khiến lại sim.

SIMCUATUI.COM kỳ vọng những thông báo trên đây sẽ giúp ích cho bạn việc lấy lại sim yêu thích của chính mình nha!

(Visited 2 times, 1 visits today)