Written by: Kiến thức sim

Sim Itelecom ko Nhận Gửi Được Tin Nhắn Phải làm cho Sao?

Bạn gặp phải trường hợp dùng sim Itelecom ko nhận gửi được tin nhắnko biết bí quyết khắc phục như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết hướng xử lý sim itelecom ko nhận được tin nhắn một cách thức chi tiết nhất nhé.

một. Phải khiến sao lúc sim itelecom không nhận, gửi được tin nhắn?

Nhà mạng iTelecom hơi mới mẻ sở hữu người dùng tại Việt Nam. cho nên, trong quá trình sử dụng thuê bao của nhà mạng này rất dễ xảy ra tình trạng sim iTelecom không nhận hoặc gửi được tin nhắn. Vậy phải khiến cho sao để khắc phục?

đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem sim iTelecom của mình đang vướng mắc gì đã trước khi địa chỉ tổng đài.

>> Do gặp phải lỗi cài đặt tin nhắn

Hãy kiểm tra xem mã số trung tâm tin nhắn sở hữu đúng là +8491020005 hay không? ví như sai mã số trọng tâm tin nhắn ITelecom hay bước này gặp phải lỗi cài đặt gì thì sim điện thoại cũng không nhận được tin nhắn.

Để giải quyết trạng thái này, bạn sở hữu thể thực hành các bước cài đặt tin nhắn theo phương pháp sau đây:

bí quyết cài đặt tin nhắn được tiến hành như sau:

Mở điện thoại lên, chọn mục Tin nhắn/Messages hoặc Mail sau đó chọn tiếp mục Cài đặt tin nhắn/ Message Setting. Sau đó, ở mục Mã số trung tâm tin nhắn/SMS center bạn nhập mã số trọng tâm tin nhắn đúng vào: +8491020005. Hãy nhớ nhập đúng dãy số này, ko được bỏ dấu “+” ở đầu mã số trọng tâm tin nhắn.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
một đôi lỗi gặp phải lúc tiêu dùng sim iTelecom

Sim itelecom ko nhận, gửi được tin nhắn

>> Do sim bị khóa hai chiều

Kế tiếp đó, bạn rà soát rằng sim iTelecom mang đang hoạt động thường nhật hay bị khóa hai chiều không. giả dụ trong trường hợp 1 khoảng thời kì dài, bạn ko sử dụng sim iTelecom, ko nảy sinh cuộc gọi hoặc ko nạp thẻ vào tài khoản thì khả năng sim bị khóa 2 chiều là rất cao. Thường tổng đài iTelecom sẽ tin nhắn thông tin cho bạn trước khi khóa, nhưng rộng rãi người bỏ qua tin nhắn này.

Hãy thử gọi điện thoại đến 1 số nào đấy để xem sim sở hữu bị khóa ko hoặc sử dụng số khác gọi đến sim iTelecom của bạn để kiểm tra nhé.

cách giải quyết tương đối đơn thuần. Bạn chỉ cần nạp thẻ cào vào account sim và thực hiện những phát sinh như: gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G. Sim sẽ được tự động mở khóa chặn chiều. Cước trên sim, hệ thống sẽ tự động mở khóa chặn chiều.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
sim itelecom ko nhận được tin nhắn

>> tài khoản sim hết tiền

1 điều rất đơn thuần đấylúc account điện thoại của bạn hết tiền thì việc gửi tin nhắn cho số điện thoại khác cũng như đăng ký dịch vụ, gói cước cũng không thể thực hành.

Hãy kiểm tra số dư tài khoản, ví như hết rồi hãy nạp tiền vào để tiếp diễn thực hành nhắn tin hoặc gọi điện thoại.

Trong trường hợp bạn đã thử những cách thức trên nhưng đều ko được thì hãy liên hệ ngay tổng đài iTelecom để được tư vấn thắc mắc một bí quyết chi tiết nhất. Tổng đài tương trợ người mua của nhà mạng iTelecom là: 19001087.

2. một vài lỗi gặp phải lúc sử dụng sim iTelecom

Ngoài những lỗi này thì khách hàng sim iTelecom cũng sở hữu thể gặp phải những lỗi khác như sau:

một đôi lỗi gặp phải lúc dùng sim iTelecom

>> tiêu dùng sim Itelecom không vào được mạng

một số người gặp phải trạng thái dùng sim iTelecom nhưng không vào được mạng để xem phim, chơi game, hay dùng các nhân tiện ích khác. Điều này gây ra đầy đủ bất lợi cho các bạn, làm cho khách hàng khó chịu. Vậy cội nguồn nào gây ra hiện trạng này và bí quyết giải quyết thế nào cho hiệu quả nhất?

Hãy kiểm tra lại rằng sim iTelecom đã được kích hoạt hay chưa, sim mang bị khóa hai chiều do lâu chưa nạp thẻ cào hay ko, sim sở hữu bị hư hỏng, tài khoản 3G/4G còn dung lượng không? tài khoản chính còn tiền không? Sim sở hữu bị mất sóng hay không?

Sau khi bạn đã kiểm tra số đông nhưng đều không vấn đề gì thì hãy coi xét bạn đã bật dữ liệu di động trên trang bị hay chưa? Cũng với toàn bộ trường hợp khách hàng quên thực hiện thao tác này nên ko tiêu dùng mạng được. bên cạnh đó, đa dạng điện thoại hỗ trợ dùng 2 sim, nên xảy ra trạng thái bật nhầm.

nếu rà soát rồi nhưng vẫn ko vào mạng được thì bạn thử tắt nguồn điện thoại và khởi động lại, bật dữ liệu di động lên và truy vấn cập Internet thử xem nhé.

>> Sim Itelecom bị mất sóng

nếu như bạn dùng sim iTelecom mà gặp phải tình trạng mất sóng thì thể tham khảo ngay các phương pháp xử lý cảnh huống này đơn giản như sau:

trước tiên hãy phát động lại điện thoại bởi vì biết đâu vật dụng của bạn đang gặp lỗi gì ấy.

mang thể khu vực bạn đang đứng sở hữu không gian quá kín hoặc là tòa nhà cao tầng nên khó bắt sóng, hãy di chuyển ra khỏi đó, tới các nơi nhiều, thoáng đạt để sim dễ bắt sóng hơn.

ví như đang ở vùng sâu vùng xa, sóng yếu thì cách thức độc nhất là bạn vận động khỏi các khu vực đó mới sóng lại.

Lỗi với thể đến trong khoảng điện thoại, hư hệ thống, phần mềm. Bạn thể đem đến những shop điện thoại để sửa ngay.

Lỗi cũng mang thể tới trong khoảng sim như: sim hỏng, sim lắp bị lỏng… Hãy thử đổi sim sang điện thoại khác xem sóng hay ko. nếu sim hư thì phải đem đi làm lại mới tiêu dùng tiếp được. hy vọng bài viết này giúp bạn xử lý được trạng thái sim Itelecom ko nhận, gửi được tin nhắn.

(Visited 1 times, 1 visits today)