Written by: Kiến thức sim

Tổng hợp những cách thức ứng tiền Viettel nhanh chuẩn tốt nhất

Bạn đang cần cuộc gọi gấp nhưng tài khoản điện thoại hết tiền, nhà mạng viettel sở hữu dịch vụ ứng tiền không? Muốn ứng tiền viettel thì phải khiến cho như thế nào? Mỗi lần ứng tiền viettel được bao nhiêu tiền?

bây giờ, phổ biến người dùng ưu ái dùng thuê bao của nhà mạng viettel nhưng vẫn khách hàng không hiểu rõ về cách thức ứng tiền. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những nghi vấn trên đây.

1/ Ứng tiền viettel là gì?

ứng tiền viettel
phương pháp ứng tiền sim viettel

Nhà mạng viettel hoạt động mang phương châm người dùng là thượng đế, luôn được người mua Tìm hiểu cao nhờ chất lượng dịch vụ phải chăng. bây giờ, Việt Nam 130 triệu thuê bao trong đó viettel chiếm hơn 50%.

Số lượng quý khách tin tiêu dùngdành đầu tiên dùng mạng viettel ngày một đầy đủ. để đáp ứng khách hàng rẻ nhất, viettel đã cho có mặt trên thị trường dịch vụ ứng tiền sở hữu mục đích cứu cánh quý khách trong những trường hợp khẩn cấp.

Bạn đang cần một khoản tiền để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp nhưng không sở hữu tiền thì hãy tiêu dùng nhà sản xuất ứng tiền ngay nhé! Viettel hỗ trợ quý quý khách ứng tiền trong khoảng 5.000đ đến 50.000đ tùy theo nhu cầu của nhu cầu của các bạn.

2/ Tổng hợp những cách thức ứng tiền viettel đơn thuần

Cú pháp ứng tiền viettel cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn biên soạn tin nhắn đúng cú pháp mau chóng, ngắn gọn đã sở hữu thể ứng tiền trong vòng một nốt nhạc. Muốn ứng số tiền 5.000đ hay 50.000đ tuỳ theo thuê bao tùy theo thuê bao mà bạn đang dùng và tùy vào nhu cầu của bạn.

2.1/ hướng dẫn cách ứng tiền viettel theo cú pháp *911#

cách ứng tiền viettel được người tiêu dùng chọn lọc phổ thông nhất cũng là cách nhanh nhất là:

Cú pháp *911#, sau đó nhấn nút Gọi/OK.

account chính của bạn được cùng thêm số tiền ứng 5.000đ/ lần.

Sau khi ứng tiền thành công, trương mục sẽ bị hệ thống trừ 5.500đ (trong ấy số tiền ứng 5.000đ và thuế VAT 500đ).

ứng tiền Viettel
Cú pháp ứng tiền viettel

2.2/ hướng dẫn ứng tiền viettel qua số tổng đài 9118

Tùy thuộc vào điều kiện từng thuê bao mà bạn đang sử dụng, bạn với thể ứng trước từ 10.000đ – 50.000đ. dịch vụ này được nhà mạng viettel tương trợ cho

Dcom 3G Viettel và thuê bao di động. Hãy tham khảo 1 số điều kiện, hạn mức và cú pháp thực hành ứng tiền dưới đây:

tiêu dùng trương mục gốc nhàng nhàng 3 tháng cách đây không lâu ít nhất 1 trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 10 gửi 9118 – bí quyết ứng tiền viettel 10k.

sử dụng tài khoản gốc trung bình 3 tháng vừa qua ít nhất hai trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 20 gửi 9118 – cách ứng tiền viettel 20k.

tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng cách đây không lâu ít ra hai trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 30 gửi 9118 – bí quyết ứng tiền viettel 30k.

tiêu dùng account gốc trung bình 3 tháng gần đây ít nhất 4 trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 40 gửi 9118 – cách thức ứng tiền viettel 40k.

tiêu dùng account gốc trung bình 3 tháng vừa qua chí ít 5 trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 40 gửi 9118 – phương pháp ứng tiền viettel 50k.

nếu như muốn hủy nhà cung cấp ứng tiền viettel, hãy soạn HUY gửi 9118. Hệ thống sẽ gửi cho bạn xác nhận hủy thành công nhà sản xuất ứng tiền này.

hai.3/ cách thức ứng tiền viettel qua ứng dụng Xtime

Xtime là 1 trong những áp dụng giúp các bạn ứng tiền 1 cách nhanh chóng, thông minhlinh hoạt. khi thuê bao di động của bạn hết tiền, ứng dụng Xtime sẽ gửi thông báo về máy cho bạn. Nhờ vậy, bạn sở hữu thể biết được số tiền trong account ngày nay của mình, qua ấy giả dụ thuê bao hết tiền bạn cũng với thể ứng tiền theo nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Cú pháp thực hiện ứng tiền:soạn Y gửi 5511 – sở hữu thể ứng được 15.000đ vào tài khoản. khi nộp thẻ cào mới, cước phí bị trừ là một.500đ.

các vấn đề cần lưu ý khi ứng tiền viettel qua vận dụng Xtime:

Thuê bao được hoạt từ 90 ngày trở lên, đang hoạt động hai chiều.

tài khoản chính tại thời điểm ứng tiền trong khoảng 0 – 300đ.

Chỉ ứng được một lần, sau khi nạp tiền điện thoại sẽ bị trừ thẳng vào account chính.

hai.4/ phương pháp ứng tiền viettel 100k phê duyệt lệnh USSD.

Ứng tiền ưng chuẩn lệnh USSD cũng là một trong những phương pháp được phổ biến các bạn dùng. Trong thời điểm hết tiền, bạn mang thể giữ giao thông với người thân, bạn bè từ bàn phím điện thoại của mình.

Bấm theo cú pháp: *918# rồi bấm phím Gọi hoặc OK, sau ấy làm theo chỉ dẫn trong khoảng hệ thống.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn số tiền được ứng sau lúc hoàn thành.

2.5/ Ứng tiền viettel qua áp dụng My Viettel

Ngoài các phương pháp ứng tiền trên, bạn cũng sở hữu thể duyệt y áp dụng My Viettel để thực hiện ứng tiền đó. Tùy thuộc vào phần mềm điện thoại bạn đang sử dụng là IOS hay Android mà cài đặt áp dụng My Viettel thích hợp.

thực hiện cài đặt vận dụng My Viettel và đăng nhập

Trên giao diện màn hình nhấn chọn dấu cùng > chọn mục ứng tiền

Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mã *911# sẵn > bấm phím gọi > Ứng tiền viettel được hoàn thành.

Bài viết trên đây là đa số các thông tin giúp bạn trải nghiệm nhà cung cấp ứng tiền viettel khi cấp thiết. Hãy lưu ngay thông báo để vận dụng lúc tài khoản hết tiền nhưng không thể nạp card điện thoại nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)