Written by: Kiến thức sim

Trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi bị từ chối phải làm cho sao?

lúc bạn tậu một áp dụng nào đó trên Google Play và gặp trạng thái trả tiền bị lỗi thì phải làm sao? Hãy cộng tham khảo bài viết sau đây để biết duyên do nào làm thanh toán google play bằng vietnamobile bị từ khướcbí quyết khắc phục nhé.

một. Do hết tiền trong trương mục Vietnamobile

thanh toán google play bằng vietnamobile
thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi

một trong các nguồn gốc vì sao trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi đótài khoản hết tiền. Việc này sẽ khiến cho công đoạn trả tiền bị đứt quãng. Bạn cần nhanh chóng nạp tiền vào account thì mới tiến hành mua ứng dụng trong google play tiếp được.

trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi

2. Do vượt quá hạn mức ăn tiêu của account

Hạn mức dùng để thanh toán áp dụng google play bằng account Vietnamobile là tối đa 110.000 VNĐ/thuê bao/giao dịch và 660.000 VNĐ/thuê bao/tháng. giả dụ vượt quá hạn mức này thì mang thể bạn sẽ bị lỗi trả tiền google bằng vietnamobile.

3. Sim không hề là thuê bao trả trước Vietnamobile

Điều kiện để trả tiền google play bằng vietnamobile thì sim phải là thuê bao trả trước thuộc nhà mạng này. song song, người dùng cần tiêu dùng điện thoại thuộc hệ điều hành Android và sở hữu đăng ký 3G/4G còn dung lượng hoặc kết nối wifi.

vì vậy, nếu như không phải là thuê bao trả trước Vietnamobile thì thanh toán Google Play sẽ bị chối từ.

4. Chưa cài đặt phương thức thanh toán Google Play bằng Vietnamobile

thanh toán google play bằng vietnamobile
lỗi thanh toán google play vietnamobile

Trước lúc thanh toán google play bằng Vietnamobile, bạn cần đăng ký nhà sản xuất này đã. giả dụ đăng ký xong rồi, bạn mới sở hữu thể chọn phương thức trả tiền được.

trả tiền google play bằng vietnamobile bị từ chối

những bước đăng ký như sau:

Bước 1: Vào vận dụng google play trên điện thoại của bạn, chọn tiếp mục account của tôi.

Bước 2:các tùy chọn của mục này, hãy chọn bật thanh toán vietnamobile là xong.

Sau lúc đăng ký xong, bạn với thể chọn phương thức thanh toán bằng account vietnamobile khi tìm những vận dụng trên google play.

5. Phương thức thanh toán không liên quan

lúc thực hành đàm phán sắm ứng dụng trên google play, ví như bạn thấy thanh toán vietnamobile chuyển sang màu xám thì nghĩa làko hợp lệ cho riêng áp dụng mà bạn muốn tìm. tức là bạn chẳng thể thanh toán bằng vietnamobile khi tậu nó (do dịch vụ quy định).

vì thế, bạn hãy dùng 1 phương thức thanh toán khác để xem sở hữu thực hiện được tiếp đàm phán này ko nhé.

6. Sim vietnamobile gặp trắc trở

Bạn thử kiểm tra lại sim vietnamobile đang dùng hoạt động thường ngày ko. Sim với bị lỏng, hư hỏng hoặc mất sóng hay ko. Đây cũng là 1 cỗi nguồn quan trọng làm cho việc thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi, bị từ chối.

(Visited 1 times, 1 visits today)