Written by: Kiến thức sim

Trả tiền google play bằng vinaphone bị lỗi bị từ chối phải khiến sao

Bạn thường xuyên tìm các áp dụng trên Google Play, và vẫn sử dụng rất thường nhật. Bỗng đến một ngày kia bạn nhận thấy lúc thanh toán Google Play bằng Vinaphone thì gặp lỗi bị chối từ. Bạn đang lo âu ko biết phải khiến sao.
Đừng lo lắng! Bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc trên. cộng theo dõi nhé.
thanh toán Google Play bằng Vinaphone
Lỗi thanh toán google play vinaphone

nguồn gốc dẫn tới tình trạng lỗi bị từ chối lúc thanh toán Google Play bằng Vinaphone:

Phương thức thanh toán bằng sim Vinaphone bị lỗi do hệ thống của Google Play đang nâng cấp Chưa cài đặt thanh toán Google Play VinaPhone
Kết nối mạng bị đứt quãng, trục đường truyền không ổn định nên hệ thống của Google Play từ khước thanh toán để đảm bảo an toàn.
Do bạn đang sử dụng gói thuê bao di động trả sau nhưng thời kì hoạt động chưa tới chưa quá 180 ngày.
Thuê bao ko sở hữu đủ tiền trả tiền trong TKC.
Bạn đã tìm hàng vượt mức thương lượng cho phép của VinaPhone

bí quyết khắc phục lỗi

Lỗi do hệ thống Google Play đang nâng cấp nên ẩn phương thức thanh toán bằng Sim VinaPhone

Thường lỗi này thường là do hệ thống đang gặp lỗi. vì vậy, để giải quyết tình trạng trên bạn chỉ thể đợi cho hệ thống nâng cấp xong và thực hành lại những thao tác thanh toán của mình mà thôi. thời kỳ hệ thống nâng cấp thường diễn ra tương đối lâu khoảng từ 12 giờ đến 24 giờ.

Lỗi do kết nối mạng bị gián đoạn, tuyến đường truyền không ổn định nên hệ thống của Google Play khước từ trả tiền để đảm bảo an toàn.

Về lỗi này bạn chỉ với thể giải quyết bằng cách rà soát kết nối mạng, cân nói sang sửa hoặc nâng cấp lên gói mạng tốc độ cao giả dụ muốn quá trình sử dụng mạng mượt mà hơn.

Lỗi do bạn đang dùng gói thuê bao di động trả sau nhưng thời kì hoạt động chưa tới chưa quá 180 ngày.

nếu bạn vẫn còn muốn tiêu dùng sim di động trả sau để thanh toán thì bạn cần thêm thời kì dùng nữa. Còn giả dụ bạn đang rất gấp, rất cần phải đàm phán trên Google Play thì bạn mang thể đổi sang sim mang gói di động trả trước
trả tiền như thông thường.

Lỗi do thuê bao không mang đủ tiền thanh toán trong TKC

cách giải quyết lỗi do xuất xứ trên rất đơn giản, bạn chỉ cần nạp đủ số tiền thương lượngsở hữu thể thực hiện trả tiền như thường nhật.

Do bạn đã sắm hàng vượt mức thương lượng cho phép của VinaPhone

thanh toán Google Play bằng Vinaphone
Simcuatui sản xuất sim Vinaphone giá rẻ
Theo quy định của Vinaphone thì mỗi thuê bao của nhà mạng này chỉ được phép thanh toán tối đa là 500,000 VNĐ/thuê bao/giao dịch và 5,000,000 VND/thuê bao/tháng. vì thế, để thương lượng diễn ra được suôn sẻ hơn và hợp buộc phải của nhà mạng thì bạn cần chọn tìm các sản phẩm mang tầm giá vừa đủ theo quy định là được.
sở hữu những bí quyết giải quyết vừa rồi chúng tôi tin rằng bạn sẽ ko còn quá lo lắng lúc gặp tình trạng thanh toán google play bằng vinaphone bị lỗi bị chối từ rồi.
(Visited 1 times, 1 visits today)