Written by: Thông tin nhà mạng

Bí quyết Đăng Ký Gói V90 Viettel Cho Sim Cũ Sim Thường

Viettel là một trong ba nhà mạng chính đứng đầu trong lĩnh vực viễn thông của Việt Nam. hiện nay sở hữu gần như người dùng mạng viettel và trong thời gian vừa mới đây ko ít người quan tâm Phân tích về gói khuyến mãi V90. Gói khuyến mãi này sở hữu những khuyến mại trên cả lý tưởng đối mang người dùng.

mang phải bạn đang Tìm hiểu về cách đăng ký gói v90 mạng viettel cho sim cũ sim thường? Hãy theo dõi bài viết của web Simcuatui, sẽ san sớt về mọi thông tin chi tiết gói cước siêu hot này nhé.

đăng ký gói v90
đăng ký gói v90

Điều kiện đăng ký v90

– Số điện thoại di động của bạn phải kích hoạt lên từ thời gian từ 17/7/2018 đến ngày 15/11/2018, rất nhiều những thuê bao được hòa mạng từ chừng thời gian này vững chắc là sẽ được đăng ký gói v90.

khi số điện thoại của bạn được tổng đài gửi tin nhắn mời đăng ký.

khi bạn đạt đủ đề nghị trên thì trong account chính đảm bảo phải còn trên 90k cùng lúc phải đang hoạt động cả hai chiều.

khuyến mại gói cước v90 là gì?

– Data với đến 60gb/thang.

– Cuộc gọi ngoại mạng free 50 phút.

– Gọi nội mạng free < 20 phút.

– Tin nhắn 200đ/tin.

bí quyết chuyển sim thường sang V90

thao tác vô cùng đơn giản:

soạn tin nhắn: V90 gửi 191

Để kiểm tra gói khuyến mại cụ thể: KTTK gửi 191

Để hủy soạn tin HUY gửi 191

những lưu ý cần ghi nhớ:

Phí gói cước 90k/tháng

Chu kỳ tính theo tháng: tính trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc lúc gia hạn lúc kích hoạt thành công thì soạn SMS để đăng ký gói V90.

account chính không đủ tiền, hệ thống hủy gói cước. lúc muốn gia hạn tiêu dùng lại gói cước bạn phải nạp tiền thì soạn SMS V90 gưi 191 để đăng ký lại.

cách đăng ký v90 viettel cho sim cũ
cách thức đăng ký v90 viettel cho sim cũ

Điều kiện đăng ký V90

thông báo mới nhất được biết các cách thức chuyển sim thường sang sim V90 giờ chẳng thể thực hiện được nữa vì các thành phần xấu ko chân thực lợi dụng điều này để đăng ký nhưng lại ko được tổng đài mời đăng ký. Thế nên nếu muốn chuyển thì các quý các bạn nên địa chỉ cửa hàng Viettel trực tiếp tại quầy để kham khảo, viên chức tư vấn sẽ hỗ trợ mình trong việc chuyển sim thường sang sim V90.

giả dụ bạn còn băn khoăn không biết địa chỉ ở đâu tậu sim số mang gói cước V90 thì mau nhanh tay địa chỉ web simcuatui.com – uy tín cho những người nào cần hỗ trợ về sim số đẹp lại còn thấp giá cả lại hợp vừa túi tiền tài mình nhất nhé.

Qua bài viết san sớt trong trang web https://simcuatui.com kỳ vọng rằng Các bạn sẽ lưu lại cho mình lượng tri thức về cách đăng ký gói v90 cho sim cũ sim thường hoặc thể liên hệ shop Viettel gần nhà để được giải đáp và đăng kí cho mình 1 cách thức đơn giản & xác thực nhất nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)