Written by: Thông tin nhà mạng

Cách Đăng Ký Gói V90 Viettel Cho Sim Cũ Sim Thường

Viettel Là Một Trong Ba Nhà Mạng Chính Đứng Đầu Trong Ngành Viễn Thông Của Việt Nam. Hiện Nay Có Rất Nhiều Người Sử Dụng Mạng Viettel Và Trong Thời Gian Gần Đây Không Ít Người Quan Tâm Tìm Hiểu Về Gói Khuyến Mãi V90. Gói Khuyến Mãi Này Có Những Ưu Đãi Trên Cả Tuyệt Vời Đối Với Người Dùng.

Có Phải Bạn Đang Tìm Hiểu Về Cách Đăng Ký Gói V90 Mạng Viettel Cho Sim Cũ Sim Thường? Hãy Theo Dõi Bài Viết Của Web Simthedienthoai, Sẽ Chia Sẻ Về Mọi Thông Tin Chi Tiết Gói Cước Siêu Hot Này Nhé.

đăng ký gói v90

Đăng Ký Gói V90

Điều Kiện Đăng Ký V90

– Số Điện Thoại Di Động Của Bạn Phải Kích Hoạt Lên Trong Khoảng Thời Gian Từ 17/7/2018 Đến Ngày 15/11/2018, Tất Cả Những Thuê Bao Được Hòa Mạng Trong Khoảng Chừng Thời Gian Này Chắc Chắn Là Sẽ Được Đăng Ký Gói V90.

– Khi Số Điện Thoại Của Bạn Được Tổng Đài Gửi Tin Nhắn Mời Đăng Ký.

Khi Bạn Đạt Đủ Yêu Cầu Trên Thì Trong Tài Khoản Chính Đảm Bảo Phải Còn Trên 90k Đồng Thời Phải Đang Hoạt Động Cả 2 Chiều.

Ưu Đãi Gói Cước V90 Là Gì?

– Data Có Đến 60gb/Thang.

– Cuộc Gọi Ngoại Mạng Free 50 Phút.

– Gọi Nội Mạng Free < 20 Phút.

– Tin Nhắn 200đ/Tin.

Cách Chuyển Sim Thường Sang V90

Với Thao Tác Vô Cùng Đơn Giản:

Soạn Tin Nhắn: V90 Gửi 191

Để Kiểm Tra Gói Khuyến Mãi Cụ Thể: KTTK Gửi 191

Để Hủy Soạn Tin HUY Gửi 191

Những Lưu Ý Cần Ghi Nhớ:

Phí Gói Cước 90k/Tháng

Chu Kỳ Tính Theo Tháng: Tính Trong Vòng 30 Ngày Bắt Đầu Từ Ngày Đăng Ký Hoặc Lúc Gia Hạn Khi Kích Hoạt Thành Công Thì Soạn SMS Để Đăng Ký Gói V90.

Tài Khoản Chính Không Đủ Tiền, Hệ Thống Hủy Gói Cước. Khi Muốn Gia Hạn Sử Dụng Lại Gói Cước Bạn Phải Nạp Tiền Thì Soạn SMS V90 Gưi 191 Để Đăng Ký Lại.

cách đăng ký v90 viettel cho sim cũ

Cách Đăng Ký V90 Viettel Cho Sim Cũ

– Thông Tin Mới Nhất Được Biết Những Cách Chuyển Sim Thường Sang Sim V90 Giờ Không Thể Thực Hiện Được Nữa Vì Những Thành Phần Xấu Không Trung Thực Lợi Dụng Điều Này Để Đăng Ký Nhưng Lại Không Được Tổng Đài Mời Đăng Ký. Thế Nên Nếu Muốn Chuyển Thì Các Quý Khách Hàng Nên Liên Hệ Cửa Hàng Viettel Trực Tiếp Tại Quầy Để Kham Khảo, Nhân Viên Tư Vấn Sẽ Hỗ Trợ Mình Trong Việc Chuyển Sim Thường Sang Sim V90.

Nếu Bạn Còn Băn Khoăn Không Biết Liên Hệ Ở Đâu Mua Sim Số Có Gói Cước V90 Thì Mau Nhanh Tay Liên Hệ Với Web Simcuatui.Com – Uy Tín Cho Những Ai Cần Hỗ Trợ Về Sim Số Đẹp Lại Còn Rẻ Giá Cả Lại Hợp Vừa Với Túi Tiền Của Mình Nhất Nhé.

Qua Bài Viết Chia Sẻ Trong Trang Web Https://Simthedienthoai Hy Vọng Rằng Các Bạn Sẽ Lưu Lại Cho Mình Lượng Kiến Thức Về Cách Đăng Ký Gói V90 Cho Sim Cũ Sim Thường Hoặc Có Thể Liên Hệ Cửa Hàng Viettel Gần Nhà Để Được Tư Vấn Và Đăng Kí Cho Mình Một Cách Đơn Giản & Chuẩn Xác Nhất Nhé.

(Visited 96 times, 1 visits today)