Written by: Thông tin nhà mạng

Gói Cước I690 Của Itelecom Là Gì Và bí quyết Đăng Ký

Gói cước i690 của itelecom là gì và phương pháp đăng ký đăng ký gói cước này như thế nào? các thắc mắc này của bạn sẽ được simcuatui giới thiệu qua bài viết này. những khách hàng nhu cầu gọi phổ biến thì không nên bỏ qua gói cước i690 cũng như bài viết này nhé!

1/ Gói I690 của Itelecom là gì?

Gói cước i690 của itelecom
Gói cước i690 của itelecom

Gói cước i690 của itelecom là gói cước nền – gói cước mặc định dành cho thuê bao ITelecom trả trước. Sau lúc đăng ký gói I690 của ITelecom thành công, khách hàng sẽ nhận được phổ quát khuyến mãi vô cùng hấp dẫn:
Ở đây, chúng ta sẽ thấy được giá cước gọi ngoại mạng bằng sở hữu giá nội mạng (chỉ từ 690đ/phút).

Giá cước SMS khó khăn phù hợp với quý khách với nhu cầu nhắn tin, gọi điện cao.

Gói cước i690 của itelecom kiên cố sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. ví như bạn là đối tượng các bạn sở hữu nhu cầu nhắn tin, gọi điện trong nước và quốc tế vào thì gói I690 của Itelecom là tốt nhất đó.

2/ cách thức đăng ký gói cước i690 của itelecom

Gói I690 của ITelecom
Gói I690 của ITelecom

lúc đăng ký sử dụng gói cước i690 của itelecom, bạn sẽ nhận được cước phí cuộc gọi và tin nhắn SMS siêu phải chăng. không chỉ nhận khuyến mại của nhà mạng Vinaphone mà cả các thuê bao ngoại mạng khác nữa. như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được giá tiền giao thông của mình, quý khách mang thể thoải mái địa chỉ với người nhà, bạn bè, đối tác… Mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là thông báo chi tiết gói cước i690 của itelecom bạn với thể tham khảo:

Gọi nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước: thời kì từ 0-12 tháng (kể từ ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời kì kích hoạt sau 12 tháng giá cước 880 VNĐ/phút.

Gọi ngoại mạng trong nước: thời gian từ 0-12 tháng (kể từ ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời gian kích hoạt sau 12 tháng gọi ngoại mạng trong nước sở hữu giá cước 980 VNĐ/phút.

Nhắn tin nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước giá cước 99 VNĐ/bản tin.

Nhắn tin ngoại mạng trong nước giá cước 350 VNĐ/bản tin.

Cuộc gọi quốc tế giá cước 3.000 VNĐ/phút.

Nhắn tin quốc tế giá cước 2.500 VNĐ/bản tin.

Data cũ giá cước 200 VNĐ/MB.

Call forward giá cước Bằng giá gọi nội mạng, ngoại mạng. Chặn quốc tế.

Video call 2000 VNĐ/phút (Block 6s+1).

Roaming quốc tế: chặn

Kết luận

Gói I690 của Itelecom ngay sau lúc được đăng ký thành công, người mua mang thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin thả ga. Giá cước cực tốt này được vận dụng cả mang trong nước và quốc tế nên bạn lặng tâm nhé.

kỳ vọng sở hữu những thông báo này sẽ giúp ích cho bạn lúc với nhu cầu đăng ký gói cước i690 của itelecom. nếu như bạn cần Tìm hiểu kỹ hơn về gói I690 của Itelecom với thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài chăm nom khách hàng của Itelecom nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)