Written by: Thông tin nhà mạng

Hướng dẫn trả tiền Cước Wifi Internet Viettel Qua Momo

nếu trước đây khi muốn tậu đồ, đi chợ, đóng tiền điện, nước, Internet hay đơn thuần như tìm card nạp thẻ điện thoại thì bạn phải tốn thời kì tự mình chạy ra cửa hàng, địa điểm thu tiền, thì hiện tại trong thời đại 4.0 bạn chỉ cần tốn vài phút để vận tải ví điện tử momo về điện thoại là thể tự mình thực hiện thao tác thanh toán online, nạp thẻ nhanh gọn và dễ sử dụng.

một. Viettel và ví điện tử momo

Thanh toán cước internet viettel qua momo
trả tiền cước internet viettel qua momo

– Viettel là một tập đoàn Viễn thông và khoa học tại Việt Nam do Bộ Quốc phòng Việt Nam sáng lập nên vào 01/06/1989, chuyên sản xuất và nghiên cứu vững mạnh những nhà cung cấp nhất quyết, nhà cung cấp số, truyền hình và Internet, 3G/4G/5G,…

tính từ lúc ra đời tới bây giờ Viettel luôn nắm bắt phải chăng mọi nhu cầu của các bạn và cho ra các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đấy, vì vậy Viettel cũng bắt tay kết liên ví điện tử Momo để giúp người mua sở hữu thể thuận lợi thanh toán cước Internet hay nạp thẻ điện thoại qua Momo, giúp hạn chế tối đa công sức và thời kì của quý khách lúc phải tự chạy ra cửa hàng để trả tiền hóa đơn như trước đây.

– Momo là 1 vận dụng nguồn vốn điện tử cho phép người mua dễ dàng nạp tiền, chuyển tiền, trả tiền hóa đơn, mua vé xem phim, vay tiêu dùng, đặt vé xe, tàu bay,…một cách mau chóng và hoàn toàn miễn phí.

– Momo kết liên mang đông đảo gần như các nhà băng nội địa, các địa điểm buôn bán, shop nhân tiện ích, các nhà mạng,…để đáp ứng mọi nhu cầu trả tiền online cho quý khách.

2. cách thức thanh toán Internet Viettel qua ví Momo

Thanh toán wifi viettel qua momo
trả tiền wifi viettel qua momo

– Đăng nhập hoặc đăng ký vào ứng dụng Momo trên điện thoại.

– Trên màn hình chính bấm chọn “ thanh toán hóa đơn “.

– Giao diện sẽ hiển thị : điện, nước, Internet, truyền hình, điện thoại nhất quyết, vay dùng, di động trả sau và hóa đơn khác. Bạn chọn “ Internet “.

– Chọn nhà mạng bạn đang dùng Internet.

– Nhập “ mã quý khách “ của bạn.

rà soát lại đúng số tiền chưa rồi chọn “ thanh toán “.

rút cục chọn “ công nhận “ lại 1 lần nữa để hoàn thành thanh toán.

Như Các bạn đã đọc thì phương pháp để trả tiền cước Internet Viettel rất thuần tuý thôi, https://simcuatui.com/ rất hân hạnh được hỗ trợ giải đáp nghi vấn cho quý khách hàng, cám ơn quý các bạn đã quan tâm và theo dõi !!!

(Visited 1 times, 1 visits today)