Written by: Thông tin nhà mạng

[Tư Vấn] Nên dùng Sim 4g Nào Cho Ipad

thời điểm hiện giờ, đông đảo người mua băn khoăn không biết nên sử dụng sim 4G nào cho ipad của mình. thực tế, tại thời điểm này đa số tuyển lựa thấp dành cho bạn, bên cạnh đó để biết được đâu là phương án mang lại tốc độ lướt web thấp nhất thì bạn cần phải Tìm hiểu chăm chút. Vậy nên sử dụng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

1/ Tìm hiểu tốc độ 4G của các nhà mạng di động

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Nên tiêu dùng sim 4g nào cho ipad?

Bạn mang thắc mắc giữa những mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và Thánh Sim,… Đâu là nhà mạng tốc độ thấp nhất hay chưa? Để sở hữu thể chọn tậu được sim 4G rẻ nhất cho cái ipad của mình thì đừng bỏ qua các thông tin dưới đây:

thông báo sim

Sau lúc tiến hành kiểm tra chúng ta với thể thấy tốc độ mạng 4G Viettel như sau: Download – 77.1 Mbps, Upload – 26.2 Mbps và Ping – 21ms;

trong khi đấy, kiểm tra tốc độ mạng 4G thực tiễn của sim Vinaphone chúng ta có: Download – 40.9 Mbps, Upload – 27.2 Mbps, Ping – 16ms;

Tiếp tới, tốc độ mạng 4G Mobifone đo được ở mức: Download – 16.6 Mbps, Upload -15.6 Mbps, Ping – 21ms;

cuối cùng, tốc độ mạng 4G Thánh Sim của Vietnamobile chính là: Download – 3.7 Mbps, Upload – hai.8 Mbps, Ping – 18ms.

2/ Nên sử dụng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

Qua khảo sát bên trên, bạn chắc hẳn cũng đã phần nào nắm được tốc độ hòa mạng của các cái sim nhiều nhất hiện giờ rồi phải không? Chúng ta với thể rút ra các kết luận về tốc độ 4G như sau:

thực tế, không hổ danh là mạng di động bậc nhất tại Việt Nam, tốc độ 4G của mạng Viettel cực kỳ mạnh mẽ, đảm bảo mang đến cho người mua trải nghiệm lý tưởng nhất;

Vinaphone chính là mạng di động thuộc của VNPT, và đây chính là một trong các gợi ý vô cùng tốt ví như bạn không biết nên tiêu dùng sim 4G nào cho Ipad. Qua các dò hỏi bên trên chắc hẳn bạn cũng đã thấy tốc độ mạng 4G của nhà mạng này chỉ xếp sau Viettel;

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Sim 4g rẻ nhất cho iPad

Như kết quả thu được bên trên, tốc độ mạng 4G Mobifone chưa được cao lắm, hơn thế nữa nó còn không thực thụ ổn định. đấy chính là lý do tại sao các loại sim 4G Mobifone thường với tầm giá tốt hơn so sở hữu Viettel hay Vinaphone.

Kết luận

Vốn dĩ là nhà mạng phát triển sau nên tốc độ mạng 4G của Vietnamobile còn rất yếu so sở hữu 3 nhà mạng trên. vì thế, nếu như bạn thực sự quan tâm tới trải nghiệm của bản thân mình thì bạn nên chọn những nhà mạng khác. không những thế, 1 trong các ưu điểm thu hút của Thánh Sim chính là chi phí rẻ mà dung lượng data cao.

hy vọng những thông báo được san sớt bên trên mang thể giúp bạn biết được nên dùng sim 4G nào cho ipad. liên hệ đến shop simcuatui để tìm được dòng sim hỗ trợ lướt web hoàn hảo nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)