Written by: Tin tức

Cách Lưu Số Điện Thoại Từ Zalo Sang Danh Bạ Của Máy

Hiện Nay Đồng Bộ Hóa Danh Bạ Sang Zalo Thực Sự Mang Đến Nhiều Lợi Ích, Giúp Bạn Có Thể Sử Dụng Zalo Một Cách Thuận Tiện. Bạn Có Thể Tìm Thấy Tài Khoản Của Bạn Bè, Người Thân Thông Qua Danh Bạ.

Tuy Nhiên Trong Một Số Trường Hợp Bạn Sẽ Cần Biết Cách Lưu Số Điện Thoại Từ Zalo Sang Danh Bạ Để Tìm Lại Số Điện Thoại Của Những Người Mà Mình Đã Lưu Trong Máy Nhưng Chẳng May Máy Hỏng Hoặc Sim Bị Hỏng.

1. Có Chuyển Danh Bạ Từ Zalo Sang Điện Thoại Được Không?

Cách lưu số điện thoại từ zalo sang danh bạ
Cách Lưu Số Điện Thoại Từ Zalo Sang Danh Bạ


Zalo Là Một Trong Những Ứng Dụng Gọi Thoại, Gọi Video Và Nhắn Tin Hoàn Toàn Miễn Phí, Đang Được Sử Dụng Phổ Biến Hàng Đầu Trên Các Thiết Bị Di Động Và Máy Tính Tại Việt Nam.

Ứng Dụng Này Có Số Người Dùng Đông Đảo Và Hỗ Trợ Đa Dạng Các Tính Năng Hữu Ích, Phù Hợp Với Nhiều Nhiều Đối Tượng Người Dùng Khác Nhau. Khi Sử Dụng, Nhiều Người Mong Muốn Tìm Cách Lưu Số Điện Thoại Vào Zalo Để Tiện Sử Dụng.

2. Vì Sao Phải Chuyển Danh Bạ Từ Zalo Sang Điện Thoại ?


Như Đã Đề Cập Ở Trên, Cách Lưu Số Điện Thoại Trên Zalo Hay Đồng Bộ Hóa Danh Bạ Từ Máy Điện Thoại Sang Zalo Có Thể Giúp Bạn Tự Động Kết Nối Với Tài Khoản Zalo Của Những Người Được Lưu Trong Máy Mà Không Cần Phải Tìm Kiếm.

Điều Này Thực Sự Mang Đến Nhiều Sự Thuận Tiện Khi Sử Dụng Zalo Và Cũng Là Một Tính Năng Rất Hay.

3. Cách Lưu Số Điện Thoại Từ Zalo Sang Danh Bạ Duy Nhất Là Lưu Từng Người Một

Vậy Thì Nếu Như Chúng Ta Muốn Chuyển Ngược Danh Bạ Từ Zalo Về Máy Thì Là Làm Thế Nào, Hãy Cùng Tìm Hiểu Và Giải Đáp Thắc Mắc Này Nhé.

Cách lưu số điện thoại từ zalo vào danh bạ
Cách Lưu Số Điện Thoại Từ Zalo Vào Danh Bạ

Trong Thực Tế Cách Lưu Số Điện Thoại Từ Zalo Sang Danh Bạ Để Chuyển Số Điện Thoại Từ Danh Bạ Của Zalo Sang Danh Bạ Của Máy Là Không Thể Thực Hiện Được. Bởi Vì Zalo Chưa Có Chức Năng Này, Nếu Chúng Ta Muốn Tìm Lại Số Điện Thoại Của Bạn Bè Để Lưu Về Máy Thì Chỉ Có Thể Lấy Đơn Lẻ Từng Người.

Khi Không Thể Chuyển Danh Bạ Zalo Sang Máy Điện Thoại Được, Điều Này Cũng Đồng Nghĩa Với Việc Không Thể Chuyển Về Sim. Chắc Hẳn Khi Nghe Đến Đây Những Ai Bị Mất Danh Bạ Trên Máy Điện Thoại Sẽ Cảm Thấy Rất Bối Rối Và Và Lo Lắng.

Đó Cũng Là Lý Do Mà Chúng Ta Cần Có Những Bước Chuẩn Bị Cho Tình Huống Mất Danh Bạn Cần Tìm Lại. Bên Cạnh Zalo Còn Có Nhiều Công Cụ Sao Lưu Danh Bạ Khác Nữa. Vậy Liệu Có Cách Nào Để Thực Hiện Từ Zalo Không?

4. Cách Lấy Số Điện Thoại Từ Zalo Sang Điện Thoại


Đầu Tiên, Chúng Ta Vào Zalo, Truy Cập Danh Bạ, Xem Thông Tin Số Điện Thoại Của Từng Người Một. Thực Hiện Cách Lưu Số Điện Thoại Zalo Bằng Cách Nhập Thủ Công Về Máy Bằng Cách Sau:

Bước 1: Truy Cập Vào Ứng Dụng Zalo, Bấm Vào Phần Danh Bạ. Tại Đây Khi Bạn Tìm Kiếm Một Người Mà Mình Muốn Xem Số Điện Thoại, Nhấn Giữ, Sau Đó Bấm Vào Trang Cá Nhân Của Người Này.

Bước 2: Khi Đã Vào Trang Cá Nhân Của Người Dùng Này, Bạn Hãy Bấm Vào Biểu Tượng Ba Chấm Ở Phía Bên Phải Của Màn Hình. Một Tab Các Thông Tin Hiện Lên, Bạn Bấm Vào Phần Thông Tin.

Bước 3: Ở Phần Thông Tin Này Không Chỉ Có Số Điện Thoại, Còn Tên, Ngày Sinh Của Người Dùng. Giờ Đây Bạn Đã Có Thể Tìm Thấy Số Điện Thoại Của Người Đó Và Sau Đó Sao Chép Hoặc Nhập Thủ Công Vào Danh Bạ Của Máy Điện Thoại.

Như Vậy Là Bạn Đã Biết Cách Lưu Danh Bạ Từ Zalo Về Máy Và Có Thể Chuyển Số Điện Thoại Từ Zalo Về Máy Thành Công.

Tuy Nhiên Vẫn Còn Một Số Hạn Chế Đó Là Trường Hợp Này Bạn Chỉ Có Thể Xem Được Số Điện Thoại Của Những Người Mà Bạn Đã Lưu Ở Trong Danh Bạ Của Máy Trước Đó. Còn Những Người Mà Bạn Kết Bạn Khi Tìm Kiếm Bằng Tên Hoặc Người Đó Kết Bạn Với Bạn Trước, Thì Số Điện Thoại Của Người Này Có Thể Sẽ Bị Ẩn Theo Cài Đặt Riêng Của Họ.

5. Cách Đồng Bộ Danh Bạ Zalo Với Danh Bạ Điện Thoại


Ngoài Cách Lưu Số Điện Thoại Từ Zalo Vào Danh Bạ, Việc Sao Lưu Đồng Bộ Danh Bạ Zalo Và Điện Thoại Cũng Được Rất Nhiều Người Quan Tâm Nhưng Không Phải Ai Cũng Biết Cách Thực Hiện Chỉ Qua Các Bước Đơn Giản Như Sau:

Bước 1: Đầu Tiên Chúng Ta Truy Cập Vào Ứng Dụng Zalo, Sau Đó Bấm Vào Biểu Tượng Hình Người Cá Nhân. Tại Đây Bạn Bấm Vào Biểu Tượng Bánh Răng Cài Đặt.

Bước 2: Sau Khi Đã Vào Cài Đặt, Bạn Cần Bấm Chọn Danh Bạ, Tiếp Đến Bật Tính Năng Tự Động Cập Nhật Danh Bạ. Hoặc Bạn Có Thể Thực Hiện Theo Bước Bấm Vào Cập Nhật Danh Bạ Zalo Và Chọn Cập Nhật.

Có Một Điểm Lưu Ý Nhỏ Là Nếu Bạn Không Thực Hiện Được Thì Có Thể Bạn Chưa Cấp Quyền Cho Zalo Sử Dụng Danh Bạ. Vì Vậy Trước Khi Thực Hiện Đồng Bộ Bạn Phải Vào Phần Cài Đặt Của Máy Điện Thoại, Chọn Zalo Và Cấp Quyền. Khi Đồng Bộ, Bạn Có Thể Dễ Dàng Tìm Cách Lưu Số Điện Thoại Từ Zalo Về Máy Sau Này.

Hi Vọng Rằng Với Những Thông Tin Chia Sẻ Trên Đây Bạn Đã Có Thể Giải Đáp Được Câu Hỏi Thắc Mắc Về Cách Lưu Số Điện Thoại Từ Zalo Sang Danh Bạ. Ngoài Ra Còn Có Thông Tin Về Việc Đồng Bộ Hóa Danh Bạ Điện Thoại Và Zalo Giúp Cho Việc Sử Dụng Điện Thoại Trở Nên Thuận Tiện Hơn.

Chúc Bạn Sẽ Thực Hiện Thành Công Các Thao Tác Tên.

(Visited 8 times, 1 visits today)